พูดคุย-สอบถาม
ยินดีต้อนรับ, ผู้เยี่ยมชม
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน.    ลืมรหัสผ่าน?
เสื้อแดงเปิดทีวี ใหม่"ช่องเอเชีย อัพเดท"
(1 ผู้ชมกำลังดูหน้านี้) 1 ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม
Go to bottomเริ่มหัวข้อใหม่ตอบกลับ
หัวข้อ : เสื้อแดงเปิดทีวี ใหม่"ช่องเอเชีย อัพเดท"
#36
newcomsat (ผู้เยี่ยมชม)

เสื้อแดงเปิดทีวี ใหม่"ช่องเอเชีย อัพเดท" 5 ปี, 7 เดือน ก่อน  
เสื้อแดงเปิดทีวี ใหม่"ช่องเอเชีย อัพเดท" คาดเริ่มแพร่ภาพสัปดาห์หน้า ระบุเนื้อหาเน้นตรวจสอบรัฐบาล เตรียมถก"จตุพร"ร่วมจัดรายการความจริงวันนี้ นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ รองโฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงความคืบหน้าการเปิดสถานีโทรทัศน์ผ่านดาวเทียม Asia Update ว่า ขณะนี้มีความคืบหน้ามาก คาดว่าจะออกอากาศได้ในสัปดาห์หน้า มีการเช่าช่องสัญญาณดาวเทียมจากต่างประเทศเพื่อแพร่ภาพในรูปแบบเดียวกับ สถานีพีเพิลแชแนล ที่ถูกปิดไป มีสำนักงานอยู่ที่ห้างอิมพีเรียลลาดพร้าว ส่วนผู้ให้การสนับสนุนและผู้อำนวยการสถานนีนั้นไม่ขอเปิดเผย
นายจิรายุ กล่าวว่า ทีวีช่องดังกล่าวเนื้อหาไม่ได้ออกแนวโทนแดงมาก เหมือนพีเพิลแชแนล มั่นใจว่าหากแพร่ภาพออกอากาศได้นั้นจะไม่ขัดต่อพรก.ฉุกเฉิน เพราะเนื้อหาและรูปแบบรายการเราไม่ใช่การปลุกระดม หรือยั่วยุ แต่จะเน้นการตรวจสอบการทำงานของรัฐบาลอย่างเข้มข้น เนื้อหารูปแบบรายการนั้น มีเนื้อหาด้านต่างประเทศ 40% ในประเทศและสถานการณ์การเมือง 25% ส่วนที่เหลือเป็นด้านบันเทิงและรายการของผู้ที่จะมาร่วมรายการ ซึ่งเบื้องต้นจะมีตน นายการุณ โหสกุล นอ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ส.ส.กทม. ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการหลัก อีกส่วนจะเป็นผู้ดำเนินรายการเดิมจากสถานีพีเพิลแชแนล ในอนาคตจะมีรายการความจริงวันนี้ มาจัดด้วยหรือไม่ ขอหารือกับนายจตุพร พรหมพันธุ์ ส.ส.สัดส่วน และอดีตผู้จัดรายการก่อนว่าพร้อมหรือไม่ "แต่ขณะนี้มีสถานีความพร้อมมาก ทุกวันนี้ได้ทดลองออกมาอากาศระหว่างเวลา 19.00 - 20.00 น . มาระยะหนึ่งแล้ว ทั้งนี้ผู้ที่จะรับชมได้ต้องเป็นผู้ที่ใช้จาน PSI หรือ จานแดงเดิม เมื่อใกล้เวลาเปิดสถานีจะแจ้งให้ทราบถึงวิธีการปรับจูนเพื่อให้รับชม Asia Update ได้"

ความถี่ 3690 H3333

คัดมาจาก
www.bangkokbiznews.com/home/detail/polit...%B8%94%E0%B8%97.html
 
การบันทึก การบันทึก
  Reply Quote
#43
รักเสื้อแดง (ผู้เยี่ยมชม)

Re:เสื้อแดงเปิดทีวี ใหม่"ช่องเอเชีย อัพเดท" 5 ปี, 6 เดือน ก่อน  
ติดตามครับ ชอบ www.thaired.eu5.org
 
การบันทึก การบันทึก
  Reply Quote
#51
พิมลพรรณ (ผู้เยี่ยมชม)

ขอสัญญาณเอเชียอัพเดทจานดำ 5 ปี, 5 เดือน ก่อน  
ขอสัญญาณเอเชียอัพเดทจานดำขอบคุณค่ะ [img/]
 
การบันทึก การบันทึก
  Reply Quote
#52
kunkaen (ผู้เยี่ยมชม)

Re:ขอสัญญาณเอเชียอัพเดทจานดำ 5 ปี, 5 เดือน ก่อน  
ความถี่ 3690 H3333 ตามรายละเอียดข้างบนครับ ต้องใช้จาน 1.7 เมตรขึ้นไป ถ้าจะดีควรจะใช้ 1.85 เมตรครับ ถึงจะรับได้ดี เพราะสัญญาณช่องนี้ส่งมาอ่อนครับ
 
การบันทึก การบันทึก
  Reply Quote
Go to topเริ่มหัวข้อใหม่ตอบกลับ